WEFUND - QUỸ GIÁO DỤC PHI LỢI NHUẬN

Phát triển tiềm năng con người, thay đổi tư duy và nâng tầm người Việt.

 


GIỚI THIỆU QUỸ WEFUND

Quỹ WE Fund (Quỹ Khai sáng sự thịnh vượng - Wealth Enlightening Fund) được thành lập và đóng góp bởi những “thiện hữu tri thức” mong muốn được cống hiến cho cộng đồng. Mục đích hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn và kém may mắn: người già neo đơn, trẻ mồ côi, thương bệnh binh, người khuyết tật… thông qua các hoạt động thiện nguyện.

Đặc biệt, WEFund được ra đời với mục đích tối thượng nhằm giúp người Việt thay đổi tư duy, cách nghĩ & cách làm kích hoạt sức mạnh từ bên trong để mỗi người có thể tự xây dựng cuộc sống thịnh vượng & hạnh phúc theo cách mong muốn.Chúng tôi hiểu rằng, để giúp một cuộc đời vượt qua khó khăn và thay đổi cuộc sống bền lâu. Điều quan trọng nhất là phải giúp họ thay đổi về TƯ DUY gốc rễ. Mỗi cá nhân phải tự ý thức được sức mạnh bên trong của mình. Mỗi người nhận biết được rằng họ có quyền được sống cuộc đời thịnh vượng, hạnh phúc. Họ phải tự vực dậy cuộc đời và thay đổi số phận của chính mình.

Do đó, ngoài hoạt động trao quà, quỹ WEFUND đầu tư những chương trình giáo dục, phát triển con người giúp thay đổi tư duy và nâng tầm  người Việt. Tập trung vào các dự án giáo dục Phi lợi nhuận offline & online dành riêng cho người Việt.

HOẠT ĐỘNG QUỸ WEFUND

Hệ thống đào tạo online We Learn

Hệ thống tích hợp kiến thức ở nhiều lĩnh vực khác nhau phù hợp cho nhiều đối tượng học. Kiến thức được chia sẻ bởi những chuyên gia ở nhiều lĩnh vực khác nhau giúp người học có thể chủ động lựa chọn kiến thức phù hợp với bản thân tại mỗi giai đoạn của cuộc đời. Hệ thống đào tạo giúp mỗi cá nhân có lộ trình học tập liên tục để hoàn thiện những khía cạnh quan trọng trong cuộc đời từ sức khỏe, sự nghiệp, phát triển bản thân, tài chính, mối quan hệ, năng lực lãnh đạo.

Mục tiêu Hệ thống đào tạo online WE Learn nhằm mang kiến thức thay đổi tư duy lan tỏa đến với nhiều đối tượng và nhiều người  hơn. Bất cứ ai, và ở bất cứ đâu cũng có cơ hội được tiếp cận những kiến thức phát triển bản thân để thay đổi cuộc sống.
Cùng học, cùng thay đổi, cùng phát triển và cùng kiến tạo nên một xã hội tốt đẹp hơn.

“Sống là để cho đi đâu chỉ nhận riêng mình”

Trại huấn luyện SỨ MỆNH TRIỆU TRIỆU NGƯỜI (MMM camp)

Đây là một trong những hoạt động đặc biệt của quỹ WEFUND. MMM camp là chương trình huấn luyện chuyên sâu diễn ra liên tục trong 3 ngày 2 đêm. Các chuyên gia trực tiếp dẫn dắt học viên qua rất nhiều trải nghiệm  đầy cảm xúc đẩy  học viên vượt qua các ngưỡng giới hạn để thức tỉnh sức mạnh bên trong. Kết thúc chương trình mỗi cá nhân đều tìm thấy mục đích sống và đánh thức sức mạnh ngủ quên bên trong để được sống một cuộc đời không giới hạn.
MMM camp là chương trình phi lợi nhuận. Dành cho những ai mong muốn có một cuộc đời tốt đẹp hơn. Và mong muốn thay đổi những khía cạnh quan trọng quyết định lên cuộc đời của một con người: tài chính, sự nghiệp, sức khỏe, mối quan hệ, lãnh đạo.

Mong mỏi của chúng tôi, mỗi học viên tham gia MMM camp giống như ngọn đuốc được thắp sáng lên. Khi chính họ tỏa sáng, họ cũng sẽ tiếp tục thắp sáng cuộc đời của những người xung quanh.

Đó là cách chúng tôi hướng đến mục tiêu giúp hàng triệu người Việt Nam thay đổi tư duy, cách nghĩ & cách làm...để có cuộc sống thịnh vượng và hạnh phúc.

Hoạt động trao tặng quà

Ngoài hoạt động giáo dục chính. Nhằm giúp những hoàn cảnh khó khăn, cấp bách cần sự giúp đỡ để vượt qua những giai đoạn khó khăn. WEFUND có những hoạt động trao quà, trao học bổng, xây dựng cầu đường…. cho những đối tượng khó khăn như trẻ em nghèo, người già neo đơn, thương bệnh binh, người khuyết tật…. để giúp họ vượt qua những khó khăn của cuộc sống. Đây cũng là nghĩa cử của truyền thống dân tộc chúng ta “lá lành đùm lá rách”. Tất cả hoạt động của WEFUND hướng đến giúp các cá nhân được có cuộc sống tốt đẹp hơn.    
 
Để đi nhanh hơn và tiến xa hơn trong hành trình đóng góp cho xã hội này. Chúng tôi cần lắm sự chung tay của các mạnh thường quân. Cùng đóng góp để giúp mỗi người Việt ta đều có cơ hội được học tập và thay đổi cuộc sống.

Cần lắm sự chung tay của các mạnh thường quân. Chung tay đóng góp để giúp cho nhiều người Việt Nam hơn được tiếp cận cơ hội học tập và có cuộc sống tốt đẹp hơn.

CÁC HOẠT ĐỘNG TRAO QUÀ

Đóng góp 2 tấn gạo cho hoạt động CÂY ATM GẠO MIỄN PHÍ tại toà nhà STARTUP BUILDING 

Trước tình hình dịch Covid - 19 đang diễn biến phức tạp tại thành phố Hồ Chí Mình, gây rất nhiều trở ngại, khó khăn cho người dân. Đặc biệt những người có hoàn cảnh khó khăn cuộc sống càng trở nên khó khăn hơn. Nhu yếu phẩm, lương thực là một nhu cầu cấp bách của người dân.

Với mong muốn chung tay chia sẻ và hỗ trợ một phần công sức giảm bớt áp lực lương thực, thực phẩm cho những người có hoàn cảnh khó khăn. Quỹ WEFUND - TIFLA đóng góp 2 tấn gạo cho hoạt động CÂY ATM GẠO MIỄN PHÍ tại toà nhà STARTUP BUILDING – B82 Bạc Đằng, phường 2, quận Tân Bình, TP. HCM.

Chung tay vượt qua đại dịch.

NHỮNG BAO GẠO NGHĨA TÌNH 

TIFLA - WeFund đồng hành cùng bà con Xã Tân Lợi, Huyện Hớn Quản, Bình Phước ngày 4/8 trong đợt phát động hỗ trợ các gia đình khó khăn đang cách ly y tế.

Chung tay vượt qua đại dịch.