Dịch Vụ

TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐỊNH CƯ MỸ

Cung cấp các dịch vụ tư vấn, hỗ trợ thủ tục du học & định cư tại Mỹ hợp pháp, nhanh chóng

Liên hệ


Mỹ là một trong những đất nước phát triển hàng đầu thế giới. Kinh tế phát triển, nền giáo dục hiện đại và phúc lợi xã hội cao. Nơi đây trở thành mơ ước và khát khao của rất nhiều người trên thế giới không chỉ riêng tại Việt Nam.

Nếu bạn đang có mong muốn và khát khao trở thành công dân Mỹ. TIFLA giới thiệu đến bạn những cách để định cư tại Mỹ:

- Định cư theo diện EB-5: Cách thức này dành cho những ai có tài chính dư dả. Định cư theo dạng đầu tư. Bạn cần đóng góp vào dự án đầu tư tại Mỹ với định mức từ 500 ngàn USD đến 1 triệu USD. Lúc này nhà đầu tư  sẽ được cấp vé thông hành và trở thành công dân của Mỹ.

- Định cư theo diện kết hôn với người bản xứ (Visa IR1; CR1; FB-2A)
Đây là hình thức công dân Việt Nam kết hôn với công dân Mỹ. Ở hình thức này bắt buộc hai người phải có giấy đăng ký kết hôn và tổ chức lễ cưới thật. Sau đó công dân Việt Nam sẽ được cấp Visa thường trú.

- Định cư theo diện đoàn tụ với gia đình (Visa FB-1; FB -2A; FB-2B)
Đây là dạng nhập cư theo diện bảo lãnh người thân.  Người bảo lãnh phải là công dân Mỹ hoặc có thường trú hợp pháp. Và phải chứng minh được quan hệ nhân thân giữa hai bên.

- Định cư theo diện du học (Visa F1 -F2; Visa M1 - M2,…)
Đây có lẽ là con đường ngắn nhất để định cư tại Mỹ. Tuy nhiên, du học sinh cũng tự chuẩn bị rất nhiều những thủ tục và giấy tờ cần thiết để hoàn tất thủ tục. Và đặc biệt gia đình cũng cần có điện kiện kinh tế để lo chi phí du học sinh nếu không có học bổng.

- Định cư theo diện làm việc (Visa H-1b, L-1)
Đây là những người có trình độ cao, thợ thủ công lành nghề, những người có năng khiếu.. họ rất dễ có cơ hội định cư tại đất nước Mỹ.

Nếu bạn đang băn khoăn đến Mỹ bằng cách nào và thủ tục hồ sơ như thế nào. TIFLA cung cấp các dịch vụ tư vấn, hỗ trợ du học và định cư tại Mỹ hợp pháp, nhanh chóng. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được kiểm tra, đánh giá năng lực hồ sơ và có hướng dẫn chi tiết và cụ thể từng bước để đạt nguyện vọng du học và định cư tại Mỹ.

TIFLA hiện đang có trụ sở tại Mỹ cùng với kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn hồ sơ thủ tục du học và định cư. Chúng tôi chắc chắn mang lại những thông tin tư vấn giá trị, hữu ích giúp khách hàng đạt được mong muốn.

Liên hệ được tư vấn

Chúng tôi sẽ làm hết sức mình để liên hệ với bạn sớm nhất