ĐÀO TẠO & HUẤN LUYỆN

CÁ NHÂN & CÔNG CHÚNG

TIFLA tổ chức khóa học phát triển sức mạnh cá nhân, thay đổi tư duy tích cực. Giúp cá nhân rèn luyện thân - tâm - trí để đạt thành công toàn diện. Đặc biệt chương trình đào tạo bậc thầy bán hàng trên sân khấu.

Xem chi tiết 

DOANH NGHIỆP & TỔ CHỨC

TIFLA thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo thiết kế dành riêng cho từng doanh nghiệp và giải quyết cụ thể từng vấn đề mà các doanh nghiệp đang gặp phải. Các khóa đào tạo nổi bật: tư vấn xây dựng văn hóa doanh nghiệp, đào tạo bán hàng, chăm sóc khách hàng.

Xem chi tiết 

DỊCH VỤ

Tư vấn du học và định cư Mỹ

TIFLA cung cấp các dịch vụ tư vấn, hỗ trợ du học và định cư tại Mỹ với thủ tục hợp pháp, nhanh chóng. Khách hàng sẽ được kiểm tra, đánh giá năng lực hồ sơ và có hướng dẫn chi tiết và cụ thể từng bước để đạt nguyện vọng du học và định cư tại Mỹ một cách hợp pháp.

XEM CHI TIẾT

Tư vấn viết và xuất bản sách

Viết sách không chỉ dành riêng cho những người nổi tiếng hay cho những nhà văn, chính trị… mà nó dành cho tất cả mọi người. Mỗi cá nhân hoàn toàn có thể để lại di sản kiến thức, kinh nghiệm thông qua cuốn sách mang tên mình. TIFLA hỗ trợ tư vấn trọn gói giúp khách hàng viết một cuốn sách trọn vẹn, chất lượng và hoàn tất thủ tục xuất bản sách.

XEM CHI TIẾT

Tư vấn xây dựng thương hiệu cá nhân và doanh nghiệp

Dịch vụ tư vấn và xây dựng thương hiệu cá nhân & doanh nghiệp giúp cho khách hàng định vị bản thân trong lĩnh vực chuyên môn. Giúp khách hàng làm nổi bật giá trị độc đáo, khác biệt để mở rộng thương hiệu và tăng tính cạnh tranh trên thị trường.

XEM CHI TIẾT

SẢN PHẨM

 VÌ SAO CHỌN TIFLA

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phát triển tiềm năng con người. 

Chương trình đào tạo của chúng tôi được thiết kế dựa trên nhiều nền tảng tinh hoa kiến thức của nhân loại tạo những thay đổi toàn diện và bền vững hơn cho cá nhân và doanh nghiệp.

Đào tạo & huấn luyện hơn
200.000
Cá nhân giúp họ thay đổi cuộc đời và có cuộc sống tốt đẹp hơn.
Đào tạo & hỗ trợ
100
KHÁCH HÀNG DOANH NGHIỆP
Trong nhiều lĩnh vực khác nhau.
Hoạt động tại 
4
4 Quốc gia: Việt Nam ,American, Laos &Thailand

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI  

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

HÌNH ẢNH CHƯƠNG TRÌNH