MMM CAMP 01

Registrations are closed

Trại SỨ MỆNH TRIỆU TRIỆU NGƯỜI (MMM CAMP)■ Địa điểm: Khu Du Lịch Sinh Thái Bò Cạp Vàng - Nhơn Trạch, Đồng Nai
■ Thời gian: 15,16&17 Tháng 1/2021

Chúng ta ai cũng muốn thành công, nhưng thành công phải bắt đầu từ đâu thì rất ít người biết. Mỗi năm trôi qua, chúng ta làm đi làm lại một việc nhưng lại mong muốn cuộc sống sẽ trở nên tốt đẹp hơn.

Để đưa ra những định hướng giúp mọi người xác định được nên bắt đầu từ đâu để đạt được thành công ở nhiều lĩnh vực. Chương trình trại huấn luyện MMM camp diễn ra liên tục trong 3 ngày 15,16,17/01/2021 tại khu du lịch sinh thái Bò Cạp Vàng. Đây là chương trình phi lợi nhuận. Dành cho tất cả đối tượng mong muốn khám phá tiềm năng cá nhân và sức mạnh của tiềm thức để tạo ra những thay đổi tích cực trong cuộc sống của mình.

Nội dung chương trình thiết kế dựa trên nền tảng kiến thức bộ môn khoa học lập trình ngôn ngữ tư duy (NLP) và thôi miên trị liệu. Trong 3 ngày các học viên được tiếp nhận những kiến thức, tư duy đúc kết từ những người xuất chúng trên thế giới. Thay đổi tư duy và những thói quen tận gốc rễ chính là mục tiêu chính của chương trình MMM camp.

Chương trình có rất nhiều game thực tế giúp các học viên trực tiếp thay đổi ngay tại khóa huấn luyện. Đặc biệt, trải nghiệm đi chân trần trên lớp than hồng giúp học viên vượt qua nỗi sợ hãi. Các bạn sẽ có những bài học giá trị sau mỗi trải nghiệm. Dưới sự dẫn dắt của chuyên gia và những công cụ hiệu quả. Các học viên sẽ cùng với nhau thiết lập những mục tiêu và có những bản kế hoạch hành động cụ thể cho năm 2021 và những năm tiếp theo.

Học viên biết cách vượt qua những rào cản, niềm tin giới hạn tìm thấy động lực bên trong mình để đi đến thành công. Ngoài việc giúp cho mỗi cá nhân phát triển năng lực của mình. Chương trình có những hoạt động đội nhóm giúp phát triển kỹ năng lãnh đạo và kỹ năng làm việc nhóm.

Kết thúc 3 ngày tại MMM camp các học viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức, công cụ để sẵn sàng bắt đầu hành trình chinh phục những mục tiêu của riêng mình.

Chương trình MMM camp do chuyên gia NLP quốc tế Mr. WE trực tiếp thiết kế và huấn luyện. Mr. WE là người đầu tiên đã đưa NLP về Việt Nam với mong muốn người Việt có thể tiếp cận những kiến thức NLP để đạt được thành công trong nhiều lĩnh vực. Với hơn 23 năm kinh nghiệm trong khởi nghiệp kinh doanh và hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo phát triển con người. Mr. WE đã cùng với TIFLA tổ chức nhiều chương trình huấn luyện thành công trong nước và một số nước Châu Á.

Ngoài ra, TIFLA còn thực hiện chương trình huấn luyện kỹ năng lãnh đạo đỉnh cao phục vụ cho các cá nhân, tổ chức. Với định hướng liên tục nâng tầm, đổi mới, sáng tạo để trở thành tổ chức hàng đầu châu Á về đào tạo phát triển con người và kỹ năng lãnh đạo.

MMM camp là chương trình huấn luyện phi lợi nhuận với mục đích trao giá trị cho cộng đồng. Giúp cho cá nhân phát huy sức mạnh nội lực của chính mình để đạt được thành công toàn diện trong cuộc sống.
Date & Time
Thứ Sáu
15 tháng 1, 2021
Start - 06:30
Chủ Nhật
17 tháng 1, 2021
End - 16:30 Asia/Bangkok
Địa điểm

Bò Cạp Vàng

Khu Du Lịch Sinh Thái Bò Cạp Vàng,
Nhơn Trạch, Đồng Nai
Việt Nam
--Bò Cạp Vàng--
Get the direction
Nhà Tổ chức

TIFLA CO.,LTD

0932756177
info@tifla.vn
SHARE

Find out what people see and say about this event, and join the conversation.