Trại huấn luyện SỨ MỆNH TRIỆU TRIỆU NGƯỜI (MMM CAMP) | Lần 1
Chương trình HUẤN LUYỆN ĐẶC BIỆT và PHI LỢI NHUẬN

Trại huấn luyện sứ mệnh triệu triệu (MMM camp) nơi duy nhất kết hợp tinh hoa trí tuệ cổ đại Phương Đông với kiến thức Khoa học hiện đạị NLP (lập trình ngôn ngữ tư duy) giúp học viên thay đổi TƯ DUY tận gốc rễ. Đây là chương trình phi lợi nhuận TIFLA thông qua quỹ WEFUND đóng góp cho cộng đồng. Với mong muốn bất cứ ai ở bất cứ hoàn cảnh nào cũng có thể tham gia MMM camp để thay đổi cuộc đời. 

MMM camp là chương trình huấn luyện chuyên sâu, được dẫn dắt trực tiếp bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phát triển tiềm năng con người. MMM camp lần 01 đã diễn ra thành công, gần 100 học viên đã có sự chuyển đổi sâu sắc sau 3 ngày tại chương trình. Có rất nhiều nụ cười và nước mắt đã rơi đánh dấu một bước ngoặt mới cho hành trình chinh phục thành công, thịnh vượng và hạnh phúc viên mãn của mỗi học viên.. 

Mỗi học viên đến với MMM camp sẽ rút ngắn chặng đường đi đến thành công và hạnh phúc. Chúng ta không cần mất cả cuộc đời để tìm kiếm cuộc sống mà mình mong muốn.

MMM camp là chương trình PHI LỢI NHUẬN duy nhất giúp học viên không chỉ thay đổi cuộc đời mình. Mà họ còn học được cách để giúp đỡ và thay đổi cuộc đời của những người xung quanh.

MMM CAMP 01

MMM CAMP chính là nơi bạn sẽ bỏ lại con người cũ yếu đuối và mang về một con người mới đầy sức mạnh với những niềm tin không có giới hạn. Con người mới thịnh vượng về tài chính và đủ đầy tình yêu thương.

Learn more

# camp
Tặng ebook Hành Trình Tiến Hoá Tâm Linh
Bộ “Tâm Pháp” giúp “HÚT” 5 giá trị to lớn về TIỀN – THÂN – TÂM – TRÍ – TUỆ