ENTREPRENEUR TRAINERS TRAINING (ETT) - HANOI JUNE 2020
Phát triển những kỹ năng cần thiết để bạn có thể thật sự bắt đầu sự nghiệp bán hàng trên sân khấu

Hơn 500 học viên đã lựa chọn tham gia khóa huấn luyện Doanh nhân Đào tạo Bậc thầy (ETT) đang diễn ra tại Hà Nội từ ngày 26 - 28/6/2020.
03 ngày huấn luyện cường độ cao, các học viên cùng chuyên gia Mr WE đang gỡ bỏ từng lớp của con người sợ hãi với những niềm tin giới hạn cũ. Thay vào đó là những tư duy của một người thành công, tư duy của một bậc thầy sân khấu. Điều gì sẽ đang diễn trong 3 ngày của khóa huấn luyện ETT:

Ngày đầu tiên, các học viên được chuyên gia huấn luyện trao những công cụ vô cùng quyền năng đã giúp rất nhiều người thành công. Đó chính là những kỹ thuật vận dụng  NLP (lập trình ngôn ngữ tư duy) và thôi miên trị liệu để thay đổi tư duy tận gốc rễ cho mỗi học viên.
Ngày thứ hai, chuyên gia trang bị cho học viên những quy trình  của một bậc thầy sân khấu cần thực hiện trước, trong, sau mỗi sự kiện. Đây là những bí mật mà các bậc thầy sân khấu trên thế giới vẫn đang thực hiện trong suốt sự nghiệp của họ.
Ngày cuối cùng, chuyên gia Mr WE huấn luyện quy trình đầy quyền năng 18 bước bán hàng trên sân khấu cho học viên. Các học viên sẽ được chia nhóm để thực hành 18 bước bán hàng sân khấu. Trong buổi huấn luyện cuối cùng này các học viên sẽ phải trả qua một thử thách vô cùng gay cấn. Thử thách này buộc họ phải vượt qua giới hạn tâm trí và cơ thể sẵn sàng bỏ lại con người yếu đuối cũ và trở thành con người mới với những niềm tin mạnh mẽ.
Khóa huấn luyện đã tạo ra những bứt phá cho hơn 500 thành viên tham gia. Có thể chưa phải là bạn, người đang đọc nội dung này.
Nhưng nếu bạn có đam mê, khát khao để trở tự tin hơn trong thuyết trình và bán hàng trên sân khấu. Bạn muốn biết mình cần làm gì để tỏa sáng trước đám đông.
Hôm nay, có một món quà đặc biệt dành cho bạn. Chuyên gia Mr WE gửi tặng bạn cuốn Ebook 18 BƯỚC BÁN HÀNG TRÊN SÂN KHẤU.
Các nội dung 18 BƯỚC BÁN HÀNG TRÊN SÂN KHẤU đã được chuyển tải ngắn gọn bên trong cuốn ebook. Bạn hoàn toàn có thể dùng nó như một cẩm nang hướng dẫn để đặt bước chân đầu tiên của mình vào sự nghiệp bán hàng trên SÂN KHẤU.

Tặng ETT eBook

Giao tiếp & thuyết trình là chiếc chìa khóa mở ra mọi kho báu mà bạn mong muốn. Cuốn sách Doanh nhân Đào tạo Bậc thầy (ETT) chứa đựng bí mật cuả một bậc thầy về nghệ thuật giao tiếp, thuyết trình, thuyết phục & bán hàng thông qua các bước căn bản mà bất kì ai cũng áp dụng được. Để từ đó giúp bạn “chuyển hoá” những kiến thức đó thành tiền, thành thu nhập không giới hạn.

Tìm hiểu thêm

TỌA ĐÀM CÙNG DOANH NHÂN với chủ đề “THƯƠNG HIỆU TẠO TRIỆU ĐÔ”
Chương trình Tọa đàm cùng doanh nhân do đơn vị TIFLA Event & Entertainment cùng với The Beautiful life tổ chức